Dịch vụ

Bếp ăn và phục vụ nhu cầu dinh dưỡng

Học sinh được phục vụ 3 bữa sáng – trưa – chiều với thực đơn đa dạng các món ăn, đầy đủ dinh dưỡng, đảm bảo sức khỏe và hợp khẩu vị do công ty Âu Việt Food phục vụ.

Xe đưa rước học sinh

APC đưa đón học sinh chu đáo theo nhu cầu của phụ huynh với đội ngũ tài xế kinh nghiệm, đảm bảo an toàn cho học sinh trong suốt lộ trình.

Ký túc xá và dịch vụ nội trú

Khu nội trú APC được đặt tại căn hộ cao cấp Mỹ Khang (Phú Mỹ Hưng–HCM) trang bị nội thất cao cấp, có hồ bơi, phòng tập thể dục hiện đại. Đội ngũ quản lý, phục vụ trông nom việc ăn ở giặt giũ chăm sóc chu đáo cùng với lực lượng an ninh chuyên nghiệp và được trang bị camera quan sát 24/24 bảo đảm an toàn tuyệt đối.

Y tế, bảo hiểm và kiểm tra sức khỏe định kỳ

Đội ngũ y bác sĩ theo dõi chăm sóc sức khỏe hàng ngày cho học sinh. Các em được mua thẻ Bảo hiểm y tế định kỳ, được kiểm tra sức khỏe định kỳ.

Tư vấn tâm lý

Các chuyên gia tâm lý có kinh nghiệm của Việt Nam và Quốc tế luôn quan tâm, chia sẻ và giúp các em giải tỏa những vấn đề gây ức chế tâm lý tuổi mới lớn, giải tỏa những căng thẳng trong học tập, giúp các em tiến bộ, có trách nhiệm với bản thân, gia đình và tương lai của mình.

Trung tâm tư vấn du học

Thường xuyên thực hiện các chương trình giới thiệu về môi trường giáo dục, ngành học, các trường đại học và tiêu chí tuyển sinh tại các quốc gia như Anh, Mỹ, Úc, Singapore … học sinh chuẩn bị hành trang cần thiết cho việc đi du học khi hoàn tất chương trình phổ thông.