Học sinh APC

CHÂN DUNG HỌC SINH APC

Đầu vào: Chú trọng đạo đức học sinh

Trường Quốc tế Châu Á Thái Bình Dương (APC)  giảng dạy cả hai chương trình: Chương trình Việt Nam và Chương trình Quốc tế.

Những học sinh đã và đang học tại APC là những học sinh có đạo đức tốt. Các em luôn kính trọng thầy cô giáo và thân thiện với bạn bè.

Học sinh trước khi vào học tại APC sẽ được kiểm tra khả năng tiếng Anh để nhà trường xếp học sinh vào lớp phù hợp với trình độ. Việc này sẽ giúp các em có môi trường học tập vừa sức và điều kiện phát triển nhanh chóng.

Đầu ra: Học sinh có đạo đức tốt, kỹ năng tốt, học tập tiến bộ cả chương trình tiếng Việt, tiếng Anh. Học sinh đủ tiêu chuẩn trở thành công dân toàn cầu

Với mục tiêu “Đào tạo học sinh trở thành những công dân toàn cầu”, học sinh tốt nghiệp tại APC đủ khả năng để thi vào các trường đại học trong nước và các trường đại học trên thế giới.

Không chỉ chú trọng vào mục tiêu kiến thức, nhà trường còn đặt biệt quan tâm đến việc giáo dục nhân cách. Học sinh đến với APC sẽ được hòa nhập vào môi trường văn hóa tiên tiến nhưng mang đầy đủ giá trị nhân văn của dân tộc Việt Nam. Tôn trọng những giá trị truyền thống và hội nhập với những giá trị tích cực trên thế giới là mục tiêu của thầy và trò trường APC.

Bên cạnh việc giáo dục học sinh có đạo đức tốt, APC quan tâm đặt biệt đến việc đào tạo kỹ năng, phát triển năng khiếu cho các em học sinh trong các lĩnh vực: Thể chất, văn nghệ, giao tiếp, sức khỏe, phản biện, sự đồng cảm và tình yêu thương.

Một trong những yêu cầu bắt buộc đối với đội ngũ cán bộ giáo viên và học sinh của toàn trường đó là kỹ năng giao tiếp tiếng Anh. Học sinh đến với APC, tiếng Anh có thể chưa tốt nhưng khi tốt nghiệp tại APC thì khả năng giao tiếp tiếng phải lưu loát.

Như vậy, với mục tiêu giáo dục học sinh có nhân cách, đạo đức tốt, hoàn thiện các kỹ năng cần thiết và giao tiếp tiếng Anh lưu loát, cùng với kiến thức vững vàng của 2 chương trình. Học sinh APC tự tin bước ra và trở thành những công dân toàn cầu trong thời đại  mới.