Hoạt động giáo dục

HOẠT ĐỘNG DẠY HỌC TẠI APC

Áp dụng phương pháp pháp và kỹ thuật tiên tiến vào dạy học: Người học làm trung tâm, học tập ngoài nhà trường, học theo dự án…

Đội ngũ giáo viên nhà trường gồm giáo viên cơ hữu và giáo viên thỉnh giảng được tuyển chọn kỹ lưỡng đáp ứng được ba tiêu chí:

+ Đạo đức tốt: tinh thần trách nhiệm cao, chủ động, nhiệt tình, sáng tạo và thân thiện…

+ Chuyên môn vững vàng, nhiều năm kinh nghiệm trong quản lý và giảng dạy.

+ Kỹ năng giao tiếp tiếng Anh tốt. Giáo viên nước ngoài đến từ các nước Anh, Mỹ, Úc với đầy đủ bằng cấp phục vụ dạy học.

Trong hoạt động giảng dạy, nhà trường luôn lấy học sinh làm trung tâm kết hợp phương pháp truyền thống và hiện đại từ các nước tiên tiến trên thế giới. Việc kết hợp các phương pháp giáo dục đảm bảo phù hợp với từng đối tượng học sinh.

Mỗi học sinh có một khả năng nhận thức khác nhau, cách thức tiếp cận với bài học cũng khác nhau vì vậy việc áp dụng phương pháp để mang lại hiệu quả cho từng học sinh là vấn đề rất được quan tâm.

Với sự trang bị đầy đủ các cơ sở vật chất như hồ bơi, sân tập, thư viện, phòng thí nghiệm, cùng các câu lạc bộ… Học sinh APC không gói gọn việc học tập trong lớp học mà thường xuyên tạo các lớp học mở, học tập ngoài lớp học, học tập ngoài nhà trường, học theo dự án …

Tất cả các phương pháp giáo dục của nhà trường đòi hỏi các thầy cô giáo luôn phải tự trao dồi và được đào tạo các kỹ năng. Nhưng trên tất cả, đó chính là một tình yêu thương từ thầy cô đối với các em, đúng như thông điệp từ phía nhà trường “Mình muốn làm điều gì cho con mình thì hãy làm điều đó cho học trò của mình”.